Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo cho chức sắc, chức việc, tín đồ trong vùng đồng bào dân tộc Mông

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-SNV ngày 15/01/2024 của Sở Nội vụ về việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2024. Sở Nội vụ phối hợp với Công an tỉnh, UBND huyện Lâm Bình, Chiêm Hóa, Hàm Yên, Yên Sơn tổ chức 04 hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo tại điểm nhóm Tin lành Nà Lòa, xã Xuân Lập, huyện Lâm Bình; điểm nhóm Tin lành Nà Thoi, xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa; điểm nhóm Tin lành Gốc Chanh, xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên; điểm nhóm Tin lành Bản Ruộng, xã Trung Minh, huyện Yên Sơn cho trên 380 chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Tin lành tại các điểm nhóm Tin lành thuộc Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và Phúc Âm toàn vẹn Việt Nam.

Công giáo Việt Nam đồng hành cùng dân tộc

Dịp Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm nay, đồng bào Công giáo cả nước đón nhận niềm vui lớn trong bối cảnh chuyến thăm Tòa thánh Vatican vừa qua của Chủ ...