Ngành nội vụ

Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Cụm Thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc, ngày 21/7/2017, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, UBND tỉnh Tuyên Quang (đơn vị Cụm trưởng) phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình (đơn vị Cụm phó) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Dự Hội nghị có đại biểu Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Thi đua - Khen thưởng 7 tỉnh Tuyên Quang, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Kạn, Phú Thọ, Thái Nguyên, Yên Bái và điển hình tiên tiến các tỉnh trong Cụm thi đua.

Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh tham dự Hội nghị.

Đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tuyên Quang đồng chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị nhất trí cao với dự thảo báo cáo công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Cụm thi đua và nhất trí thông qua Quy chế hoạt động, Bảng chấm điểm năm 2017 Cụm thi đua do đồng chí Trần Nam Phong, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang trình bày tại Hội nghị.

Các đại biểu lãnh đạo Trung ương, UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Thi đua - Khen thưởng 7 tỉnh tại Hội nghị.

Hội nghị đã nghe 03 điển hình tiên tiến của tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Hòa Bình báo cáo về kinh nghiệm thực tiễn trong phát triển kinh tế từ mô hình sản xuất chè sạch, mô hình dạy nghề mộc cho thanh niên và mô hình trồng cam với các đại biểu dự Hội nghị.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang (đơn vị Cụm trưởng) biểu dương những thành tích đạt được của 7 tỉnh trong Cụm, nhấn mạnh những giải pháp thực hiện công tác thi đua, khen thưởng những tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2017 của từng tỉnh trong Cụm thi đua và trân trọng mời các đại biểu dự Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 tại UBND tỉnh Tuyên Quang vào tháng 3 năm 2018./.