Ngành nội vụ

Đoàn công tác của Bộ Nội vụ thăm tỉnh ta

TQĐT - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Bộ Nội vụ, Ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước (28-8-1945 – 28-8-2017), ngày 27-8, Đoàn công tác của Bộ Nội vụ do đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ làm Trưởng đoàn đã thăm tỉnh ta.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân ghi sổ lưu niệm tại Ban Quản lý Khu du lịch lịch sử, văn hóa và sinh thái Tân Trào.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Sơn Dương.

Đoàn công tác của Bộ Nội vụ và các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm lán Nà Nưa.​

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân và các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm di tích của Bộ Nội vụ thuộc thôn Yên Thượng, xã Trung Yên (Sơn Dương).

Đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào; thăm cây đa Tân Trào, khu di tích của Bộ Nội vụ thuộc thôn Yên Thượng, xã Trung Yên (Sơn Dương); tặng quà nhân dân thôn Yên Thượng. Đoàn công tác của Bộ Nội vụ và các đồng chí lãnh đạo tỉnh bày tỏ niềm biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lãnh đạo Đảng, nhân dân ta đánh đuổi thực dân, đế quốc, giành độc lập cho dân tộc; rèn luyện đội ngũ cán bộ phục vụ nhân dân, xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Thành Công (Báo Tuyên Quang Online)