Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Giáo xứ Phú Lâm nhân dịp Giáng sinh năm 2021

Ngày 23-12, nhân dịp Giáng sinh năm 2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Chỉ đạo công tác tôn giáo của tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng Giáo xứ Phú Lâm, thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương chúc mừng Giáo xư Phú Lâm dịp Lễ Giáng sinh 2021.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đã gửi tới linh mục, các vị chức sắc, chức việc và giáo dân Giáo xứ Phú Lâm lời chúc an lành, hạnh phúc. Đồng chí thông tin thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được trong năm 2021. Đồng thời, khẳng định trong thành quả chung đó có sự đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân thời gian qua đã cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong  phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Giáo xứ Phú Lâm đã tích cực tham gia các hoạt động chia sẻ khó khăn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Đồng chí mong muốn, các linh mục, chức sắc, chức việc tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chung tay cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; nêu cao tinh thần yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần chung cho sự phát triển của địa phương và của tỉnh.

Tin, ảnh: Ngọc Hưng (Báo Tuyên Quang điện tử)