Chi bộ Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ, Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 509-QĐ/ĐUK ngày 30/8/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang về việc kết nạp đảng viên, chiều ngày 06/9/2021, Chi bộ Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ thuộc Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Vũ Thị Hương Giang.

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Vũ Ngọc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Sở Nội vụ; đồng chí Lê Quốc Huân - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ và toàn thể đảng viên Chi bộ Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ. Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục.

Thay mặt Chi bộ Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ, đồng chí Lương Thu Hương, Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên và mời đồng chí Vũ Ngọc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Sở Nội vụ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Hương Giang.

Đồng chí Vũ Ngọc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Hương Giang

Trong không khí trang nghiêm, trước Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Thị Hương Giang đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ phấn đấu là người Đảng viên gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Sở Nội vụ ngày càng phát triển. Đồng chí Lương Thu Hương, Bí thư chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên để đồng chí Vũ Thị Hương Giang, đảng viên mới tổ chức thực hiện trong thời gian dự bị; đồng thời, phân công nhiệm vụ cho đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Hương Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thay mặt Chi bộ đồng, chí Lương Thu Hương, Bí thư Chi bộ trân trọng cảm ơn các đồng chí đại biểu và đồng chí Vũ Ngọc Khánh luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên của chi bộ và dành thời gian đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra kết thúc tốt đẹp, Chi bộ Tổ chức biên chế và Tổ chức phi Chính phủ có thêm đảng viên mới, hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng viên mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Phòng Tổ chức, biên chế và TCPCP