81 chức sắc, chức việc các tôn giáo được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Ngày 6-8, Công an tỉnh đã phối hợp với Sở Y tế, Sở Nội vụ tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 81 chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Các chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Trong đó, đạo Công giáo có 62 người, đạo Phật có 12 người và đạo Tin lành có 7 người. Công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 diễn ra an toàn; các chức sắc, chức việc được hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” trên điện thoại thông minh. Việc tiêm vắc xin phòng Covid- 19 cho chức sắc, chức việc các tôn giáo thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh trong việc chăm lo đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh. Thời gian qua, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động thiết thực.

Nguồn: Báo Tuyên Quang điện tử