Công chức - Viên chức

Khai mạc và tổ chức kỳ tiếp nhận viên chức, công chức cấp xã vào làm công chức cấp tỉnh, cấp huyện

Thực hiện Quyết định số 2048/QĐ-UBND ngày 28/12/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt kế hoạch tiếp nhận công chức 6 tháng cuối năm 2020, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 20/4/2021, Hội đồng Kiểm tra, sát hạch tiếp nhận viên chức, công chức cấp xã vào làm công chức cấp tỉnh, cấp huyện đã khai mạc và tổ chức kỳ kiểm tra, sát hạch tiếp nhận viên chức, công chức cấp xã vào làm công chức cấp tỉnh, cấp huyện.

Dự và khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch có ông Vũ Quang Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, thành viên Hội đồng kiểm tra, sát hạch là đại diện lãnh đạo các cơ quan có chỉ tiêu tiếp nhận, các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh có liên quan đến chuyên ngành của vị trí việc làm tiếp nhận và 18 thí sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn (viên chức 15 người; công chức cấp xã 03 người).

Cùng dự khai mạc và giám sát kỳ kiểm tra, sát hạch có ông Vũ Đức Thọ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng Ban Giám sát tiếp nhận viên chức, cán bộ, công chức cấp xã vào làm công chức cấp tỉnh, cấp huyện và các thành viên Ban Giam sát.

Theo quy định hiện hành của tỉnh, thí sinh dự kỳ kiểm tra, sát hạch phải thực hiện qua 02 vòng phỏng vấn (vòng 1: Phỏng vấn về trình độ hiểu biết chung; vòng 2: Phỏng vấn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ). Thí sinh trúng tuyển để được tiếp nhận vào làm công chức cấp tỉnh, phải đạt kết quả mỗi vòng phóng vấn từ 50 điểm trở lên/ thang điểm 100 điểm/ 01 vòng phỏng vấn. Hiện nay, Hội đồng Kiểm tra, sát hạch đã Thông báo kết quả kiểm tra, sát hạch đến thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển và đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử của tỉnh, niêm yết tại trụ sở làm việc của Sở Nội vụ theo quy định và đang trong thời gian nhận đơn phúc khảo của thí sinh về kết quả kiểm tra, sát hạch./.

Phòng Công chức, viên chức