Thời sự - Chính trị

Sở Nội vụ ủng hộ đồ dùng sinh hoạt cho học sinh 02 Trường mầm non Trung Hà và Hà Lang, huyện Chiêm Hóa

Triển khai thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, thiết thực chung tay, góp sức với nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em mầm non tại các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, ngày 11/12/2019, Đoàn công tác Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Vũ Ngọc Khánh, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu Chiến binh Sở Nội vụ đã đến thăm và ủng hộ đồ dùng sinh hoạt cho học sinh tại Trường Mầm non xã Trung Hà và Trường Mầm non xã Hà Lang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Phát biểu với giáo viên 02 trường mầm non, đồng chí Trưởng đoàn đã chia sẻ những vất vả trong công tác chăm nuôi, giáo dục trẻ và động viên đội ngũ giáo viên vượt qua khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019-2020 và những năm học tiếp theo. Thay mặt công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động Sở Nội vụ, đồng chí đã trao tặng đồ dùng sinh hoạt cho: Trường Mầm non xã Trung Hà 300 m2 thảm trải nền lớp học, 200 bát inox, 200 ca inox cùng một số quần áo cho trẻ em; Trường Mầm non xã Hà Lang 450 m2 thảm trải nền lớp học. Tổng số giá trị quà tặng bằng 25.000.000 đ (là kết quả ủng hộ của công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động thuộc Sở Nội vụ).

Phát biểu với Đoàn công tác, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Trung Hà, xã Hà Lang và Hiệu trưởng các nhà trường bày tỏ sự xúc động, cảm ơn những tình cảm chân thành, sự quan tâm đặc biệt của Sở Nội vụ giành cho học sinh của 02 nhà trường ở xã đặc biệt khó khăn của tỉnh./.