Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước”

Chiều ngày 21/8, tại trụ sở UBND tỉnh Tuyên Quang, Bộ Nội vụ phối hợp với UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” cho các cá nhân thuộc tỉnh Tuyên Quang.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân tặng Kỷ niệm chương cho bà Phạm Thị Minh Xuân và bà Nông Thị Bích Huệ

Tại buổi Lễ, Phó Giám đốc Sở Nội tỉnh Tuyên Quang Bàng Quốc Việt đã công bố Quyết định số 540/QĐ-BNV ngày 28/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” cho 1.035 cá nhân thuộc 66 đơn vị đã có thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành Tổ chức nhà nước.

Trong đó, 05 cá nhân thuộc tỉnh Tuyên Quang được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” gồm: 1. Bà Phạm Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; 2. Ông Triệu Kim Long, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; 3. Bà Nông Thị Bích Huệ, Giám đốc Sở Nội vụ; 4. Ông Phạm Văn Loan, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; 5. Bà Phan Thị Thu Hiền, Chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Na Hang.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân tặng hoa cán bộ, công chức, viên chức ngành Tổ chức nhà nước tỉnh Tuyên Quang

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Bộ Nội vụ, Ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2020), Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã có lẵng hoa tươi thắm tặng cán bộ, công chức, viên chức ngành Tổ chức nhà nước tỉnh Tuyên Quang, với mong muốn cán bộ, công chức, viên chức ngành Tổ chức nhà nước tỉnh Tuyên Quang tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng tỉnh Tuyên Quang phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã tặng quà lưu niệm cho Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang và Giám đốc Sở Nội vụ Nông Thị Bích Huệ./.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Hồng Thắng

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân tặng quà lưu niệm cho bà Phạm Thị Minh Xuân, ông Nguyễn Thế Giang

và bà Nông Thị Bích Huệ

Theo: https://moha.gov.vn/