Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc mừng kỷ niệm 67 năm truyền thống ngành quản lý Nhà nước về tôn giáo

Sáng ngày 02/8, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tuyên Quang do Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tuyên Quang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Sở Nội vụ; phòng Tôn giáo nhân kỷ niệm 67 năm truyền thống ngành quản lý Nhà nước về tôn giáo (02/8/1955 - 02/8/2022).

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng phòng Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang

Tiếp đoàn có ông Vũ Ngọc Khánh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và công chức phòng Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang. Thay mặt Ban Trị sự, Hòa thượng Thích Gia Quang đã trân trọng chúc mừng ngày truyền thống ngành quản lý Nhà nước về tôn giáo. Hòa thượng cũng cảm ơn sâu sắc tới Sở Nội vụ, phòng Tôn giáo tỉnh Tuyên Quang luôn tạo điều kiện, hướng dẫn, giúp đỡ đối với các hoạt động Phật sự trong những năm qua. Đồng thời, Phật giáo tỉnh sẽ nỗ lực cố gắng trong mọi công tác Phật sự và thế sự để góp phần chung vào các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ, Ông Vũ Ngọc Khánh đã trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của chư tôn đức Tăng, ni Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và ghi nhận những thành tựu Phật sự trong thời gian qua mà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh đã đạt được, đồng thời mong muốn trong thời gian tới chư tôn đức Tăng, ni và Phật tử phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp với các cấp ủy, chính quyền tỉnh Tuyên Quang xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Phòng Tôn giáo