Công chức - Viên chức

34 học viên hoàn thành bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương

Sáng 26-8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương, khóa 10/2023. Dự bế giảng có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Lớp bồi dưỡng có 34 học viên là lãnh đạo cấp sở và tương đương, quy hoạch lãnh đạo cấp sở và tương đương thuộc 23 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Từ ngày 18 - 6 đến ngày 30 - 7, các học viên đã được giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia truyền đạt các chuyên đề: Kiến thức chung, tổng quan về lãnh đạo, quản lý cấp sở; kỹ năng cơ bản của lãnh đạo quản lý cấp sở; quản lý nhân sự, quản lý tài chính và tài sản công; nghiên cứu thực tế tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) và hoàn thành bài kiểm tra theo quy định của Bộ Nội vụ.

Kết quả, 34/34 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó có 4 học viên đạt thành tích cao trong học tập được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia tặng Giấy khen.

Đại diện Học viện Hành chính Quốc gia trao Giấy khen cho 4 học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Khóa bồi dưỡng trang bị và nâng cao kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương của tỉnh Tuyên Quang có phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và năng lực đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ tham mưu, quản lý và điều hành.

Nguồn: Báo Tuyên Quang điện tử