Trao số tiền vận động ủng hộ từ đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Trung Yên

15/06/2024 - 14:54
182

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cho gia đình bà Lý Thị Loan và cháu Triệu Yến Nhi, trú tại thôn Hoàng Lâu, xã Trung Yên, huyện Sơn Dương có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Chiều ngày 14/6/2024, đồng chí Nguyễn Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội Vụ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên của Sở đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Được biết, hoàn cảnh của cháu Triệu Yến Nhi, sinh năm 2020, dân tộc Dao rất khó khăn, mẹ bỏ cháu đi từ khi cháu chưa đầy 4 tháng tuổi, bố thì đi làm ăn xa 3-4 năm mới về thăm nhà một lần. Hiện nay cháu đang ở với bà nội gần 60 tuổi sức khỏe yếu, bản thân bà Loan - bà nội của cháu Nhi mắc căn bệnh suy thận giai đoạn 4, hàng tuần phải đến viện điều trị. Mọi gánh nặng kinh tế, việc chăm sóc, dạy dỗ cháu giờ đây đều dồn hết vào đôi vai già, gầy yếu của bà.

Đ/c Nguyễn Văn Việt Tỉnh ủy Viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội Vụ cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên

Với tinh thần đoàn kết “tương thân, tương ái” chung tay, góp sức, ủng hộ giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo, Công đoàn Sở Nội vụ đã kêu gọi đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Nội vụ ủng hộ, giúp đỡ gia đình bà Loan và cháu Nhi tại thôn Hoàng Lâu, xã Trung Yên, huyện Sơn Dương với số tiền là 10 triệu đồng. Trước đó, Đoàn thanh niên Sở Nội Vụ đã đến thăm và tặng quà cho gia đình với số tiền là 1 triệu đồng.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Ngọc Khánh - Trưởng BBT, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang
Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ: Đường Lý Thánh Tông, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang