Tổ chức bồi dưỡng về công nghệ thông tin, chuyển đổi số, chính quyền điện tử

12/07/2024 - 08:52
186

Ngày 10/7/2024, Sở Nội vụ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan khai mạc và tổ chức mở 02 lớp bồi dưỡng về công nghệ thông tin, chuyển đổi số, chính quyền điện tử cho 208 cán bộ, công chức, viên chức.

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-UBND ngày 26/01/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2024, Sở Nội vụ đã ban hành Kế hoạch số 54/KH-SNV ngày 20/6/2024 mở lớp bồi dưỡng về công nghệ thông tin, chuyển đổi số, chính quyền điện tử cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2024.

Qua công tác bồi dưỡng về công nghệ thông tin, chuyển đổi số, chính quyền điện tử cho cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp cấp tỉnh, cấp huyện, cán bộ, công chức xã đã trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản, nâng  cao nhận thức về công nghệ thông tin, chuyển đổi số, chính quyền điện tử, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Ngọc Khánh - Trưởng BBT, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang
Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ: Đường Lý Thánh Tông, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang