Sở Nội vụ phối hợp với Công anh tỉnh Tuyên Quang tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng

16/05/2024 - 23:38
160

Sáng ngày 15/5/2024, Công an tỉnh Tuyên Quang chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua - khen thưởng năm 2024.

Đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Báo cáo viên của Sở Nội vụ và Báo cáo viên của Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị Công an toàn tỉnh; đại diện chỉ huy Công an xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu, tập huấn về Luật Thi đua - Khen thưởng năm 2022; Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua - Khen thưởng và Thông tư số 04/2024/TT-BCA ngày 22/02/2024 của Bộ Công an quy định công tác thi đua, khen thưởng trong Công an nhân dân.

Các Báo cáo viên đã giải đáp nhiều ý kiến, thắc mắc liên quan đến việc triển khai thực hiện các quy định về công tác thi đua, khen thưởng trong thực tiễn công tác.

Báo cáo viên Sở Nội vụ triển khai nội dung tập huấn

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh hội nghị đã giúp cho cấp uỷ, lãnh đạo và cán bộ tham mưu công tác thi đua, khen thưởng trong lực lượng Công an toàn tỉnh nắm vững quan điểm, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của Bộ Công an về tổ chức phong trào thi đua và thực hiện công tác khen thưởng cũng như cách thức, phương pháp tổ chức phong trào thi đua, phát hiện, xây dựng, biểu dương và nhân rộng các điển hình tiên tiến. Qua đó nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ để đội ngũ làm công tác thi đua, khen thưởng làm tốt công tác chuyên môn, thật sự trở thành những hạt nhân, đóng vai trò nòng cốt trong xây dựng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”./.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Ngọc Khánh - Trưởng BBT, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang
Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ: Đường Lý Thánh Tông, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang