Đoàn công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Nepal và Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam thăm và trao quà cứu trợ đồng bào tỉnh Tuyên Quang

15/09/2024 - 16:16
70

Sáng ngày 15/9/2024, Đoàn công tác của Hội hữu nghị Việt Nam- Nepal và Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam do Ts. Trần Anh Tuấn, Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã lên thăm và trao quà cứu trợ đồng bào tỉnh Tuyên Quang khắc phục hậu quả lũ lụt sau cơn bão số 3. Nội dung quà: 30 triệu đồng và 180 thùng mì tôm.

Tiếp đoàn và đón nhận quà cứu trợ có đồng chí Tăng thị Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang và đồng chí Nguyễn Văn Việt, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang.

Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Tăng Thị Dương trân trọng ghi nhận, cảm ơn sự ủng hộ thiết thực của Hội hữu nghị Việt Nam - Nepal và Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam và cam kết sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả, công khai, minh bạch.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Văn phòng Sở Nội vụ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH TUYÊN QUANG
Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Ngọc Khánh - Trưởng BBT, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang
Cơ quan chủ quản: Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ: Đường Lý Thánh Tông, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: 02073.822.432 - Email: noivu@tuyenquang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 76/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 06/10/2021
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang (https://sonoivu.tuyenquang.gov.vn) khi trích dẫn lại thông tin từ địa chỉ này
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: