Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang thăm, chúc mừng Tòa Giám mục nhân dịp lễ Giáng sinh 2023

Ngày 19-12, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Tăng Thị Dương, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Hưng Hóa, thị xã Sơn Tây (Hà Nội) và Tòa Giám mục Giáo phận Bắc Ninh, thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh) nhân dịp lễ Giáng sinh 2023 và chuẩn bị chào đón năm mới 2024. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Sở Nội vụ, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Những dấu ấn trong cải cách hành chính

Xác định công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ chính trị quan trọng, thời gian qua, tỉnh Tuyên Quang tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, ...