Cán bộ, công chức xã Bình An trồng và chăm sóc cây xanh

Sáng ngày 09/01/2021, Công đoàn cơ sở xã Bình An tổ chức lao động trồng và chăm sóc cây xanh trên đoạn Đèo Khău Lắc. Tham gia trồng và chăm sóc cây là đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động xã Bình An cùng với đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh; trong không khí hồ hởi và vui vẻ, mỗi người một việc, cùng nhau phát cỏ, bón phân, chăm sóc toàn bộ hàng cây đào, mận. Dặm và trồng mới thêm 50 cây để phủ xanh "Cung đường hoa" chuẩn bị chào đón năm mới Nhâm Dần 2022 góp phần thực hiện thắng lợi một trong những nhiệm vụ trọng tâm được đề ra trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lâm Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với khẩu hiệu "Sạch - Xanh - Đẹp", và cũng là một trong những nội dung quan trọng trong việc thực hiện tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, thực hiện Đề án trồng một tỉ cây xanh, gắn với phát triển ngành kinh tế du lịch của huyện Lâm Bình.

Một số hình ảnh

Cán bộ, Công chức, NLĐ xã Bình An chăm sóc, trồng cây  Đào, Mận trên đèo Khau Lắc

Lãnh đạo Sở Nội vụ tham gia trồng cây cùng với cán bộ, công chức xã Bình An

Nguồn: https://congdoantuyenquang.vn/