CHUYÊN MỤC ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2017

Ngày 29-8, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2017 cho 97 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh dự hội nghị.

Thứ 2, 11/9/2017

Quy định ngành đào tạo phù hợp với các chức danh công chức xã, phường, thị trấn

UBND tỉnh vừa ban hành quy định ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của từng chức danh công chức xã, phường, thị trấn (gọi chung là cấp xã) trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang để làm căn cứ tuyển dụng, quản lý và sử dụng công chức cấp xã.

Đào tạo, bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu qua mạng năm 2017

Ngày 10/8, tại Nhà khách Minh Thanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ đấu thầu, Cục Quản lý đấu thầu (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức khoá đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cho cán bộ, công chức, viên chức các...

Thứ 2, 11/9/2017

Tạm dừng tổ chức thi cấp chứng chỉ Năng lực ngoại ngữ ngoài nhà trường

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi Cục Quản lý Chất lượng; Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 và 10 trường ĐH về việc xử lý sau thanh tra.