Lãnh đạo Sở Nội vụ thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2020

Thứ Năm, ngày 7 tháng 5 năm 2020 - 17:27

Nhân dịp Lễ Phật đản PL.2564-DL.2020, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Phòng Tôn giáo thuộc Sở Nội vụ đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và các vị chức sắc của đạo Phật trên địa bàn tỉnh, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và các Tăng, ni, phật tử đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, trong đó có sự phối hợp với chính quyền các cấp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và mong muốn thời gian tới lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo tiếp tục vận động, tuyên truyền các chức sắc, chức việc và phật tử chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, góp phần đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Lãnh đạo Sở Nội vụ chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Lãnh đạo Sở Nội vụ chúc mừng Thiền viện Trúc lâm Chính pháp Tuyên Quang

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Đại đức Thích Thanh Phúc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và các chức sắc trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền của tỉnh Tuyên Quang trong thời gian qua, trong đó có sự quan tâm, giúp đỡ của Sở Nội vụ đối với Ban Trị sự Phật giáo tỉnh. Đồng thời, sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, vận động Tăng, ni, phật tử chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” góp phần xây dựng tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển./.

Phòng Tôn giáo

Xem tin theo ngày:   / /